Phản ứng KHÔNG LẠ của Arsenal, Chelsea và Leicester trước cáo buộc sử dụng doping

Ngay lập tức, đại diện của các đội bóng kể trên đã lên tiếng tố cáo những gì bác sĩ có tên Mark Bonar tiết lộ là sai sự thật và khẳng định sự trong sạch của mình.

Leicester có tới 7 cầu thủ nằm trong “diện tình nghi”. Đó là lý do họ phản ứng đầu tiên.

“CLB Leicester vô cùng thất vọng trước những cáo buộc dùng doping trong đó có liên quan tới một số cầu thủ của Leicester. Họ không đủ bằng chứng để khẳng định điều này”.

Phía Chelsea thậm chí còn phủ nhận một cách sạch sẽ và mạnh mẽ mọi cáo buộc của Sunday Times.

Những cáo buộc của Sunday Times đối với Chelsea là sai sự thật và hoàn toàn vô căn cứ”, thông báo của The Blues cho biết.

Phản ứng KHÔNG LẠ của Arsenal, Chelsea và Leicester trước cáo buộc sử dụng doping

Chúng tôi không bao giờ sử dụng các dịch vụ của bác sĩ Bonar và không biết gì về chuyện cầu thủ nào của đội bóng được ông ta điều trị hay sử dụng các dịch vụ của ông ta”.

Tương tự như Leicester và Chelsea, Arsenal cũng bác bỏ những luận điệu nhằm vu khống và bôi nhọ uy tín của đội bóng.

“CLB Arsenal thất vọng trước những cáo buộc sai sự thật mà Sunday Times đăng tải.

Chúng tôi rất nghiêm túc trong vấn đề này và các cầu thủ Arsenal ý thức rõ trách nhiệm của họ. Arsenal luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan chống doping thế giới”.

Theo một số nguồn tin từ báo chí Anh, Cơ quan chống doping Anh đã vào cuộc điều tra. Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện gây chấn động toàn bộ giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.