Real Madrid dang tay chào đón Mourinho cùng Hazard
Mourinho và Hazard có thể cùng nhau tới Real Madrid

Đây được xem là một động thái gây bất ngờ của ông trùm xây dựng người Tây Ban Nha khi mà Real Madrid dưới sự dẫn dắt của Rafa Benitez đang cho thấy những bước tiến bộ vượt bậc trong thời gian gần đây. Họ đang dẫn đầu La Liga và hiện là đội bóng có số bàn thua ít nhất tính trong 5 giải vô địch hàng đầu Châu Âu.

Theo Calderon, Perez vẫn chưa từ bỏ kế hoạch đón Mourinho trở lại sân Bernabeu. Ngoài ra, chủ tịch Perez cũng thuyết phục ngôi sao chạy cánh Eden Hazard theo chân ông thầy của mình.

Vị cựu chủ tịch cho biết: "Nếu Mourinho rời Chelsea, tôi nghĩ rằng Florentino Perez sẽ sẵn sàng mang ông ấy trở lại Real Madrid. Perez đã từng liên hệ với ông ấy vào mùa hè vừa qua nhưng lúc ấy Mourinho vẫn đang hạnh phúc tại Chelsea. Sau đó, hàng loạt những cái tên khác như Joachim Low, Jurgen Klopp được họ liên hệ, cuối cùng mới đến Benitez. 

"Theo như tôi biết, Real cũng đang tìm cách để mang Eden Hazard về sân Bernabeu. Tuy rằng cậu ấy đã từ chối nhưng chúng ta hãy chờ xem."

Mourinho cùng Chelsea đang trải qua những ngày tháng đen tối, đội bóng thành London vừa thua Liverpool 1-3 ngay trên sân nhà và tiếp tục chìm sâu ở dưới đáy BXH Premier League. Tương lai của Mourinho ở Stamford Bridge càng lúc càng bị nghi ngờ.