“Sai lầm thế kỷ” của Sir Alex muốn trở lại MU để cộng tác với Mourinho

Japp Stam rời Old Trafford để cập bến Lazio năm 2001 với mức phí 15.3 triệu bảng ở độ tuổi 29. Stam là trụ cột nơi hàng thủ của Quỷ đỏ trong “cú ăn ba” lịch sử mùa giải 1998/99.

Hiện tại, cựu danh thủ người Hà Lan đang làm việc cho đội bóng quê hương Ajax với tư cách dẫn dắt đội U21. Ông đã hoàn thành khóa học lấy bằng huấn luyện viên vào năm ngoái và không giấu giếm khát vọng được trở lại làm việc tại MU.

“Mong muốn đầu tiên của tôi là được thử sức tại Premier League. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, hi vọng tôi sẽ được giữ một cương vị ở United”, Stam chia sẻ với Manchester Evening News.

“Sai lầm thế kỷ” của Sir Alex muốn trở lại MU để cộng tác với Mourinho

“Mùa trước, tôi đã hoàn thành khóa học lấy bằng huấn luyện viên. Tôi muốn hoàn thiện bản thân và trở thành một nhà cầm quân ở giải Ngoại hạng.

Vì thế, tôi đã bảo với Ban lãnh đạo Ajax rằng mình sẽ kết thúc công việc ở đây. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ diễn ra trong mùa giải tới”.

Nếu trở lại Old Trafford, nhiều khả năng Jaap Stam sẽ trở thành cộng sự thân tín của Jose Mourinho, người được báo chí Anh cho là đã ký hợp đồng sơ bộ với Quỷ đỏ.