Sao MU bất ngờ chỉ trích cổ động viên nhà

Kể từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, M.U bắt đầu gặp "cơn hạn" bàn thắng. 6 trận gần nhất họ chỉ ghi được 4 bàn, trong đó có 3 trận tịt ngòi liên tiếp.
 
Chứng kiến phong độ tệ hại của hàng công "Quỷ đỏ", nhiều CĐV đã lên tiếng chỉ trích thầy trò Van Gaal, đồng thời yêu cầu M.U chuyển sang lối chơi tấn công đẹp mắt để ghi nhiều bàn thắng.
 
Trước động thái này, trung vệ Chris Smalling không thể ngồi yên. Anh phát biểu trên BT Sports: “Các bạn luôn hô vang “Tấn công, tấn công, tấn công” nhưng không hiểu cho những khó khăn mà chúng tôi phải đối mặt.
 
Nếu chúng tôi tiếp tục thi đấu như hiện tại và giành được danh hiệu khi mùa giải kết thúc, người hâm mộ sẽ nhận ra sự ngây thơ của mình”.
 
Mùa này, Chris Smalling đã tiến bộ vượt bậc và góp phần quan trọng vào thành tích 5 trận giữ sạch lưới của "Quỷ đỏ". 19h45 hôm nay, Smalling và đồng đội sẽ có chuyến hành quân đến sân Vicarage của Watford với hy vọng nối dài mạch trận bất bại. Tuy nhiên, họ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi cả Rooney lẫn Martial">Martial đều vắng mặt vì chấn thương. Nhiều khả năng James Wilson sẽ được Van Gaal tung ra sân ngay từ đầu trên hàng công M.U.