Sao MU tiết lộ bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả để “nhuộm đỏ” thành Manchester

Marcus Rasford là tác giả của pha lập công duy nhất giúp Quỷ đỏ sống lại hi vọng trở lại Top 4. Trong pha lập công đó, sức trẻ của tiền đạo 18 tuổi đã chiến thắng được sự chậm chạp của “lão tướng” Martin Demichelis.

Tấn công vào vị trí của Demilchelis cũng là bí kíp giúp MU ca khúc khải hoàn. Điều này được Jesse Lingard tiết lộ trên tờ Manchester Evening News.

“Rõ ràng chúng tôi biết một trong những điểm yếu của họ là tốc độ. Vì thế Rashford đã liên tục khoét vào vị trí của Demichelis và cậu ấy đã được đền đáp xứng đáng”, Lingard cho biết.

Man City là đội khó chơi bởi họ giữ bóng rất tốt. Nhưng chúng tôi đã khai thác được điểm yếu của họ và ghi bàn.

Sao MU tiết lộ bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả để “nhuộm đỏ” thành Manchester

Trong 25 phút đầu tiên, các cầu thủ của City không thể kèm nổi tôi. Sau đó họ phải bố trí hai tiền vệ phòng ngự khiến chúng tôi khó khăn hơn. Nhưng United vẫn tạo ra những cơ hội để giành chiến thắng”.

Đúng như Lingard thừa nhận, Rashford và Martial đã liên tục khoét vào vị trí của Demichelis. Cuối hiệp 1, trung vệ người Argentina buộc phải phạm lỗi lộ liễu với Rashford nhưng trọng tài Michael Oliver từ chối chỉ tay vào chấm phạt đền.

Ngay đầu hiệp 2, Manuel Pellegrini đã rút Demichelis ra sân và những cơ hội nguy hiểm của MU từ đó cũng ít đi trông thấy.