Sao trẻ Chelsea lập kỷ lục ghi bàn nhanh nhất Premier League 2015/16

Một ngày sau khi được The Blues gia hạn hợp đồng đến năm 2021, tài năng trẻ Kenedy đã cho thấy vì sao mình xứng đáng được trọng thưởng như vậy.

Ngay giây thứ 39 của trận đấu, Kenedy đã có một loạt pha xử lý ấn tượng trước khi dứt điểm bằng chân trái từ ngoài vòng cấm địa. Bóng đi không quá mạnh nhưng thừa độ hiểm hóc để đánh bại thủ thành Ruddy.

Đây cũng là bàn thắng nhanh nhất tại Premier League mùa này và cũng là pha lập công đầu tiên của ngôi sao 20 tuổi cho The Blues ở giải ngoại hạng.

Trên đà hưng phấn, các cầu thủ Chelsea tiếp tục tràn lên tấn công. Nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra nhưng cũng phải tới phút đá bù giờ đầu tiên của hiệp 1, Diego Costa mới nổ súng để nhân đôi cách biệt.

Sao trẻ Chelsea lập kỷ lục ghi bàn nhanh nhất Premier League 2015/16

Pha sục bóng hạ gục Ruddy trong thế đối mặt của Costa là rất đẳng cấp. Song điều đang nói là chân sút gốc Brazil dường như đã ở vào tư thế việt vị khi nhận bóng từ tài năng trẻ Bertrand Traore.

Đó là lý do các cầu thủ Norwich đã phản ứng quyết liệt với trọng tài biên sau bàn thua này.

Dù rất nỗ lực tấn công trong hiệp 2, song Norwich chỉ gỡ được 1 bàn ở phút thứ 68 do công của Nathan Redmond.

Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Chelsea tại Premier League và giúp họ vươn lên nửa trên bảng xếp hạng. Đà hồi sinh ấn tượng dưới bàn tay “phù thủy” Hiddink vẫn chưa dừng lại.