Sau Rooney, tới lượt đội phó của MU “nguyện chết” vì Van Gaal

MU vừa để thua trận thứ 4 liên tiếp, điều chưa từng xảy ra từ năm 1961, và rơi một mạch từ vị trí đầu bảng xuống tận thứ 6 tại Premier League.

Sau trận thua Stoke, Van Gaal đã để ngỏ khả năng ra đi và bản thân ông cũng được cho là không có mặt trong buổi tập hôm Chủ nhật để chuẩn bị cho trận quyết đấu với Chelsea.

Nhiều nguồn tin cho rằng các cầu thủ MU cố tình chơi dưới sức mình để nhà cầm quân người Hà Lan sớm “biến” khỏi Old Trafford. Song đội phó Carrick đã lên tiếng phủ nhận.

Sau Rooney, tới lượt đội phó của MU “nguyện chết” vì Van Gaal

Sẽ là thiếu tôn trọng khi cho rằng các cầu thủ không cố gắng vì Louis. United không có những người như vậy”, ngôi sao 34 tuổi phát biểu.

“Chúng tôi đã không thắng trong thời gian qua và đang phải đối mặt với áp lực cực lớn. Nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì chúng tôi, vì huấn luyện viên và vì cả United nữa”.

Trước trận đấu với Stoke hôm thứ Bảy vừa rồi, đội trưởng Wayne Rooney cũng có những khẳng định tương tự, nhưng MU vẫn thua.

Bản thân Rooney thậm chí còn phải ngồi dự bị. Bây giờ tới lượt đội phó Carick lên tiếng. Nhưng chỉ nói suông là không đủ. Màn trình diễn trên sân sẽ trả lời tất cả.