Sau Sanchez, tới lượt Oezil “ném đá” dữ dội những đứa trẻ” nhà Wenger

Ngôi sao người Đức cho rằng nếu thi đấu tập trung hơn thì Arsenal đã không để đội đầu bảng Leicester bỏ xa đến vậy trong cuộc đua vô địch.

“Leicester xứng đáng với vị trí đó. Trong mọi trận đấu, các cầu thủ Leicester đều cho thấy họ muốn làm được điều gì đó”, Oezil khen ngợi The Foxes.

“Chúng tôi thì không tập trung trong mọi trận đấu. Đó là điều không thể chấp nhận được ở Premier League, nơi không có đối thủ nào là dễ đánh bại cả”.

Oezil hoàn toàn đủ “tư cách” để “ném đá” mạnh mẽ các đồng đội như vậy. Bởi anh đã có mùa giải hay bậc nhất trong sự nghiệp với 18 pha kiến tạo tại giải Ngoại hạng.

Đáng tiếc là “những đứa trẻ” nhà Wenger đã không thi đấu tập trung trong nhiều thời điểm để bây giờ khoảng cách giữa họ và Leicester đã lên tới 11 điểm.

Premier League chỉ còn 7 vòng đấu nữa mà thôi và khoảng cách 11 điểm thật khó san lấp. Nhất là khi thày trò Claudio Ranieri luôn có phong độ ổn định và thuyết phục.

Xem ra Oezil và các đồng đội phải chờ thêm 1 mùa giải nữa để có cơ hội nâng cao chiếc Cup bạc Premier League, danh hiệu mà đã 12 năm Arsenal chưa thể chạm tay vào.