Scholes tiến cử 3 tân binh để đưa MU “vô đối” trở lại

MU đã bỏ ra tới hơn 300 triệu bảng để tăng cường lực lượng thời hậu Sir Alex. Song dù tiêu nhiều tiền như vậy, mọi thứ vẫn chẳng đâu vào đâu.

Quỷ đỏ vẫn đứng trước nguy cơ vắng mặt tại Champions League mùa tới. Song Paul Scholes tin rằng điều đó chẳng ảnh hưởng tới cơ hội chiêu mộ các ngôi sao hàng đầu của đội bóng cũ.

Với tư cách là 1 “quân sư”, huyền thoại 41 tuổi đã tiến cử 3 gương mặt có thể giúp phục hưng Quỷ đỏ trở lại. Đó là Luka Modric, Paul Pogba và Raphael Varane.

“Tôi thích Luka Modric. Giờ cậu ấy bao nhiêu tuổi ư? Có lẽ là hơi già (Modric đã 30 tuổi) nhưng Luka là một tiền vệ tuyệt vời”, Scholes cho biết trên United We Stand.

Scholes tiến cử 3 tân binh để đưa MU “vô đối” trở lại

Tôi cũng thích Raphael Varane. Tôi đang lựa chọn những cầu thủ của Real Madrid à? Nhưng tôi nói hoàn toàn thực tế.

Có lẽ chúng tôi cần một trung phong nữa nhưng không có quá nhiều sự lựa chọn vào lúc này, nên tôi muốn United đưa Paul Pogba trở lại”.

Luka Modric là gương mặt Sir Alex rất muốn đưa về Old Trafford trước khi giải nghệ. Pogba đang là tiền vệ trung tâm hàng đầu châu Âu. Để có được ngôi sao người Pháp, MU sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các Man City, ChelseaBarcelona.

Raphael Varane là học trò cưng của Jose Mourinho thời ông còn dẫn dắt Real. Nên nếu bổ nhiệm Mourinho thay Van Gaal vào Hè tới, cơ hội có được Varane của MU sẽ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.