Sợ thân chủ mình bị Man City “đì đẹt”, người đại diện của Yaya Toure vội vàng “nâng bi”

Theo nguồn tin từ The Sun, thông qua người đại diện Dimitri Seluk, Toure đã đưa ra thông điệp với Man City: hoặc là gia hạn hợp đồng, hoặc là để anh rời Etihad.

Seluk đã không quên kể “công ơn trời biển” của ngôi sao 32 tuổi đối với Man City. Theo người đại diện này, sự xuất hiện của Toure đã nâng The Citizens lên một tầm cao mới.

Một số người nói Yaya đến đây vì tiền. Nhưng khi anh ấy đến, City chỉ là một đội bóng làng nhàng và chưa từng dự Champions League”, Seluk cho biết.

“Với Yaya Toure, họ bắt đầu chiến thắng. Yaya giành mọi danh hiệu ở Anh nhưng chưa có Champions League. Tôi hi vọng kết quả bốc thăm sẽ thuận lợi và họ lọt vào bán kết”.

Kể công lao của “quái vật” có vẻ chưa đủ, Dimitri Seluk còn khẳng định tình yêu thắm thiết của thân chủ mình với Man City.

“Nếu rời City, Yaya sẽ không ở lại nước Anh. Làm sao anh ấy có thể thi đấu dưới một màu áo khác và phản bội tình yêu mà các cổ động viên City đã giành cho mình.

Họ đã thuê một chiếc máy bay để kéo một biểu ngữ “Chúc mừng sinh nhật, Yaya”. Anh ấy sẽ không bao giờ quên điều đó”.

Mục đích của Seluk là để Man City gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Yaya Toure với mức lương không thay đổi: 220.000 bảng/tuần. Như thế dù Guardiola có đến mà không sử dụng Toure thì anh vẫn yên tâm ngồi không mà nhận lương cao.

Nếu yêu sách ấy không được đáp ứng, chẳng sao cả. MU, Arsenal, Liverpool sẵn sàng rước anh đi. Trong trường hợp Toure không muốn chống lại Man City, biển nhân dân tệ đang chờ anh phía trước.