Sốc: Có sao MU đâm sau lưng Van Gaal

Trong chương trình BBC Radio 5 Live, nhà báo Jason Burt đã tiết lộ thông tin này. Theo đó, một cầu thủ của MU đã nói với ông rằng anh chỉ thi đấu 50% khả năng dưới thời Van Gaal:
 
"Tôi đã cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định nói ra sự thật này. Một cầu thủ MU nói với tôi rằng anh ta chỉ thể hiện 50% khả năng dưới hệ thống chiến thuật của HLV Van Gaal".
 
Nhà báo này cũng cho biết thêm: "Anh ấy cảm thấy điều này không công bằng với bản thân cũng như với người hâm mộ MU. Tuy nhiên thực tế là anh ta gặp nhiều khó khăn khi chơi bóng dưới thời Van Gaal".
 
Nếu thông tin này là thật, đây chẳng khác nào quả bom phát nổ trong phòng thay đồ của "Quỷ đỏ". Louis van Gaal đã bị giới chuyên gia, truyền thông và các cựu danh thủ của MU chỉ trích khá nhiều vì lối chơi nhàm chán của đội chủ sân Old Trafford hiện tại.
 
Trong số này, Paul Scholes là người lên tiếng nhiều nhất. Cựu tiền vệ MU cho rằng triết lý cầm bóng, chuyền qua lại giữa sân của "Tuylip thép" khiến sức tấn công của "Quỷ đỏ" rất yếu, đồng thời khiến các cầu thủ mất cảm hứng thi đấu.