Sốc: Jose Mourinho nhòm ngó ghế HLV ...tuyển Anh
 
Sau khi bị Chelsea sa thải, Mourinho thông qua công ty đại diện tuyên bố sẽ ở lại Anh để tìm kiếm thử thách mới. Thông tin này khiến nhiều người đồn đoán Mourinho muốn chờ Van Gaal bay ghế để ngồi vào chiếc ghế nóng ở Old Trafford.
 
Thế nhưng mới đây, thông qua người đại diện là siêu cò Jorges Mendes, mục tiêu của "Người đặc biệt" là chức HLV trưởng Tam sư. “Ông ấy sẽ dẫn dắt tuyển Anh nếu được trao cơ hội”, Mendes chia sẻ với báo chí. Tuy nhiên, Jorge Mendes cũng cho biết Mourinho sẽ không tranh ghế của Roy Hodgson bằng mọi giá. Nhà cầm quân người Bồ sẵn sàng chờ Hodgson tự nguyện từ bỏ công việc của mình ở tuyển Anh hoặc hết hợp đồng.
 
Hiện tại, thỏa thuận giữa Roy Hodgson và ĐT Anh chỉ có thời hạn đến tháng 7/2016. Tuy vậy LĐBĐ Anh (FA) có vẻ như không muốn ký gia hạn, trong khi Roy Hodgson có vẻ cũng chẳng mặn mà.
 
Người hâm mộ bóng đá Anh đón nhận thông tin này với vẻ rất hài lòng. Họ hy vọng những kinh nghiệm của HLV cá tính này sẽ giúp tuyển Anh cải thiện thành tích trên đấu trường quốc tế.