SỐC: Nghi án “bệnh binh hạng sang” GIẢ CHẤN THƯƠNG

Theo đó, Dietmar Hamann, người từng cùng Liverpool vô địch Champions League 2004/05 cho rằng Juergen Klopp không nên tiếp tục “bao bọc” cho Daniel Sturridge nữa.

Huyền thoại người Đức cũng bóng gió nói về "thuyết âm mưu” giả vờ chấn thương để khỏi phải thi đấu của chân sút 26 tuổi.

“CLB nên cho biết tình trạng chấn thương của Sturridge. Nếu chấn thương gân khoeo hay mắt cá hoặc bất kỳ vấn đề nào khác thì những người trả tiền mua vé phải xứng đáng được biết cụ thể”, Hamann cho biết.

“Nghe Juergen Klopp trả lời câu hỏi về Daniel trước trận gặp MU, tôi cảm thấy không có vấn đề gì nghiêm trọng với cậu ta. Vậy thì nên nói thẳng sự thật hơn là cố gắng bao bọc một cầu thủ đã ra sân rất ít trong 18 tháng qua và dường như cậu ta có đặc quyền được chọn thời điểm thi đấu”.

Chưa thể biết tính chính xác trong những khẳng định của Didi Hamann. Có điều, Sturridge mới chỉ ra sân vỏn vẹn 106 phút từ khi Klopp lên nắm quyền ở Anfield.

Thi đấu ít là vậy song chân sút người Anh vẫn nằm trong nhóm cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Liverpool: 150.000 bảng/tuần.