Sterling lại chọc tức các CĐV Liverpool
Sterling từ khi sang Man City liên tục chọc giận Liverpool

Raheem Sterling trở thành cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sử sau khi Man City quyết định bỏ ra 49 triệu bảng để đưa anh rời khỏi Liverpool. Sterling chơi khá tốt khi ghi được 6 bàn/15 trận và ngày càng đóng góp nhiều vào lối chơi đội bóng.

Anh cho rằng các đồng đội hiện tại ở sân Etihad có đẳng cấp cao hơn rất nhiều với các cầu thủ Liverpool. Lời tuyên bố này của anh chắc chắn khiến các CĐV The Kop cũng như các đồng đội cũ cảm thấy nóng mặt, khó chịu.

"Những cầu thủ ở đây giàu kinh nghiệm hơn. Thực sự Liverpool có nhiều cầu thủ giỏi nhưng ở Man City, các cầu thủ đã thi đấu ở đẳng cấp cao nhất qua nhiều năm và bạn có thể thấy điều này rõ ngay cả trong các buổi tập. Mọi thứ thật hoàn hảo, tôi vui vì là một phần của CLB này.", Sterling nói trên Manchester Evening News.

Chắc chắn sau những phát biểu đụng chạm này, độ thù ghét của các CĐV Liverpool dành cho cầu thủ người Anh sẽ tăng lên gấp bội, mới đây khi Sterling đăng tấm ảnh anh chụp cùng gia đình đã có rất nhiều lời bình luận không hay mà đa số đến từ các CĐV đội chủ sân Anfield.