Tận tụy cống hiến, cựu danh thủ MU “phất” như diều gặp gió

Cựu danh thủ người Anh đã được bổ nhiệm làm giám đốc đào tạo trẻ của MU. Đây là sự thăng tiến vượt bậc so với việc chỉ giữ một chức danh huấn luyện các đội trẻ tại Carrington trước đây.

“Tôi vui mừng vì Nicky đã chấp nhận vai trò giám đốc đào tạo trẻ”, Phó chủ tịch Ed Woodward vui mừng thông báo trên trang web chính thức của CLB.

“Nicky có truyền thống và dòng máu ở CLB này chảy trong huyết quản. Anh ấy là một lựa chọn ngẫu nhiên trong việc hiện đại hóa học viện trẻ và triển khai những khoản đầu tư mới của đội bóng, tập trung vào những giá trị bấy lâu nay của đội bóng”.

Tận tụy cống hiến, cựu danh thủ MU “phất” như diều gặp gió

Butt cũng rất vui mừng khi được Ban lãnh đạo tin tưởng giao cho trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cống hiến hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

“Được nhận vai trò đó là một đặc ân, một vinh dự lớn với bản thân tôi. Tôi sẽ nỗ lực đưa lại các giá trị và thái độ cần thiết với các thế hệ cầu thủ tương lai của United”, Butt cho biết.

Nicky Butt trưởng thành từ lứa 1992 trứ danh của MU cùng với những Gary Neville, Ryan Giggs, Paul Scholes. Ông đã thi đấu tổng cộng 270 trận cho Quỷ đỏ và ghi được 21 bàn thắng.