Thất bại trước West Ham, Chelsea lập kỉ lục buồn

Trên sân Upton Park, dù rất nỗ lực nhưng với việc thi đấu chỉ với 10 người sau khi Matic nhận thẻ đỏ cộng thêm thủng lưới từ sớm, Chelsea đã không thể kiếm được ít nhất 1 điểm, qua đó tiếp tục chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng Premier League.

Đây đã là trận thua thứ 5 của The Blues ở Premier League từ đầu mùa, qua đó thầy trò HLV Jose Mourinho chỉ kiếm được 11 điểm sau 10 vòng đấu. Thống kê chỉ ra rằng, đây là màn khởi đầu mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử Chelsea. 

Hàng thủ sa sút là một trong những nguyên nhân khiến Chelsea liên tục thu về những kết quả bất lợi. Tính tới thời điểm này, Chelsea đã để thủng lưới đến 21 bàn so với chỉ 32 lần vào lưới nhặt bóng trong toàn bộ 38 trận mùa giải năm ngoái.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều khả năng HLV Jose Mourinho sẽ phải nói lời tạm biệt với chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge chỉ sau 3 mùa giải.

Ở chiều ngược lại, nỗi buồn của Chelsea lại chính là niềm vui của West Ham, họ đã kiếm được 20 điểm, màn khởi đầu tốt nhất của họ kể từ khi giải đấu Premier League ra đời.

Tài khoản @Linhxinh (facebook): Tạm biệt Mourinho nhé!