Thất nghiệp đã đành, Mourinho vẫn cực kỳ bối rối vì... Eva Carneiro

Mourinho được cho là đã có những lời lẽ không hay nhằm vào Eva Carneiro trong trận mở màn Premier League 2015/16 với Swansea khi nữ bác sĩ này vào sân chăm sóc cho Eden Hazard.

“Người đặc biệt” sau đó còn gây sức ép tới Ban lãnh đạo Chelsea và khiến Carneiro buộc phải luân chuyển công tác và không được phép bén mảng tới đội 1 của The Blues. Tới tháng 12 năm ngoái, Caneiro đã xin nghỉ việc.

Không cam lòng, nữ bác sĩ 42 tuổi đã đâm đơn kiện ngược lại Mourinho và Chelsea. Mọi thủ tục pháp lý đã hoàn tất. Cả ba bên sẽ có mặt trong phiên tòa ở Croydon vào hôm nay.

Trước thời điểm diễn ra phiên tòa, luật sư của Carnerio, ông Mary O'Rourke yêu cầu Mourinho phải công khai xin lỗi thân chủ của mình.

Thất nghiệp đã đành, Mourinho vẫn cực kỳ bối rối vì... Eva Carneiro

“Chúng tôi không hề mong chờ phiên tòa hôm nay. Hai bên đã ở quá xa nhau về mặt tài chính. Chúng tôi muốn Mourinho công khai xin lỗi bà ấy về sai lầm trong quá khứ”, Mary O'Rourke cho biết.

Ngoài việc yêu cầu Mourinho công khai xin lỗi, Carneiro cũng yêu cầu Chelsea bồi thường số tiền vì những tổn thất về mặt tinh thần mà bà phải gánh chịu trong thời gian qua.

Nếu như ba bên không thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ trong phiên tòa này, họ sẽ phải tham gia hầu tòa tại Tòa án Lao động, tòa án cấp cao hơn, và dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới.