Thất vọng với hàng công, MU quyết mua ngôi sao của PSG
Zlatan Ibrahimovic đang là mục tiêu theo đuổi của MU

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè, M.U đã gây sốc khi chiêu mộ tiền đạo Anthony Martial từ AS Monaco với giá 36 triệu bảng. Tuy nhiên, một mình Martial là chưa đủ khi mà lúc này đội bóng vẫn chưa giải quyết ổn thỏa nhiệm vụ ghi bàn, Wayne Rooney được hi vọng sẽ đảm nhiệm trọng trách này nhưng xem ra anh không đủ sức. Bằng chứng là mới đây trong trận đấu với Crystal Palace, tiền đạo người Anh thể hiện màn trình diễn nhạt nhòa khi cả trận anh tung ra đúng một cú sút trúng khung thành.

Vì thế khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa trở lại, đội bóng đang cân nhắc tới việc chiêu mộ tiền đạo Zlatan Ibrahimovic từ PSG. Được biết, cầu thủ người Thụy Điển cũng đang tính việc chuyển sang thi đấu cho một CLB khác. 
 
Manchester United cần phải cạnh tranh quyết liệt nếu muốn có sự phục vụ của Zlatan Ibrahimovic và dự kiến ban đầu đội bóng nước Anh sẽ chi ra số tiền 57 triệu euro cho thương vụ này. Dù đã bước sang độ tuổi 34 nhưng kinh nghiệm và đẳng cấp của anh vẫn rất có ích cho bất cứ đội bóng nào.