Thày giỏi, trò tài nhà Arsenal lại cãi nhau ỏm tỏi như những sửu nhi

Song Arsene Wenger đã lên tiếng phủ nhận điều đó. Ông khẳng định các gunners không hề phản ứng như những gì người học trò cưng một thời bôi nhọ.

Thierry Henry có ý kiến của mình. Henry đã không thấy rõ được sự tức giận của cả 60 nghìn cổ động viên trên khán đài vì cậu ấy ngồi ở vị trí tốt nhất của sân vận động”, Wenger cho biết trong buổi họp báo trước trận với Tottenham.

Sau thất bại trước Swansea, Alexis Sanchez lên tiếng thừa nhận Arsenal “đang thiếu đi những cơn khát, những cơn đói cồn cào” để thôi thúc toàn đội tiến lên giành chiến thắng.

Thày giỏi, trò tài nhà Arsenal lại cãi nhau ỏm tỏi như những sửu nhi

Và lại một lần nữa nhà cầm quân người Pháp đốp lại lời lẽ của tiền đạo người Chile và cũng là “đệ tử ruột” mới.

“Không. Tôi không hề nhìn thấy những điều mà Sanchez mô tả. Tôi cảm thấy sự thất vọng tràn ngập phòng thay đồ của Arsenal sau trận đấu với Swansea. Nhưng chúng tôi đã xem lại trận đấu.

Chúng tôi đã không may mắn ở bàn thua thứ hai, nó được ghi trong thế việt vị. Bàn thua đầu tiên xuất phát từ việc Oezil bị phạm lỗi nhưng chúng tôi lại không được đá phạt”.

Chưa đá mà thày trò nhà Wenger đã ỏm tỏi như những… sửu nhi thế này. Chẳng biết tối nay họ sẽ đá đấm ra sao để còn “ngẩng cao đầu” rời White Hart Lane.