Thày giỏi trò tài nhà Van Gaal bất ngờ đổi giọng, “nịnh nọt” cổ động viên MU hết lời

Van Gaal bảo rằng MU đã nợ các người hâm mộ rất nhiều trong thời gian qua. Và ông cùng các học trò cần trả lại món nợ đó bằng một trận cầu thật hấp dẫn.

“Chúng tôi nợ người hâm mộ những kết quả khả quan. Bởi người hâm mộ phải trả tiền để chứng kiến điều đó. Chúng tôi phải đáp lại họ”, “tulip thép” chia sẻ.

“United phải đánh bại Liverpool để đi tiếp. Bạn biết đấy, mùa này rất nhiều lần chúng tôi ghi bàn khi trận đấu chỉ còn 3 hoặc 4 phút nữa là kết thúc. Thế nên, không có gì là không thể”.

Thày giỏi trò tài nhà Van Gaal bất ngờ đổi giọng, “nịnh nọt” cổ động viên MU hết lời

Giống như người thày, cậu học trò Ander Herrera cũng rất tự tin. Sự tự tin ấy có được từ những kết quả khả quan MU có được trước Liverpool trong thời gian qua, dĩ nhiên là trừ trận lượt đi tại Anfield vừa rồi.

“Chúng tôi là United và nếu Liverpool muốn vào tứ kết thì họ sẽ chiến đấu để giành được vé của mình. Kể từ khi tôi đến đây, United đã thắng Liverpool 4 trong 5 trận và có 2 chiến thắng ấn tượng trên sân nhà.

Chúng tôi luôn mạnh mẽ khi được chơi tại Old Trafford. Ở đây, còn có lực lượng cổ động viên hùng hậu, những người chẳng kém phần quan trọng trong những chiến thắng của chúng tôi”.