Thêm một cựu danh thủ MU khiến Van Gaal bối rối tột độ

Đó là Dwight Yorke, cựu tiền đạo đóng vai trò quan trọng trong “cú ăn ba” lịch sử mùa giải 1998/99 dưới triều đại Sir Alex.

Như Scholes, Dwight Yorke chỉ trích mạnh mẽ lối chơi thiếu sức sống và có phần nhàm chán của MU trong phần lớn thời gian của mùa giải 2015/16.

Con đường của United không dễ dàng trong 2 năm trở lại đây. Chúng tôi hiểu rằng đó là giai đoạn chuyển tiếp của CLB và chúng tôi chấp nhận nó”, cựu danh thủ 44 tuổi cho biết trên Daily Mail.

Thêm một cựu danh thủ MU khiến Van Gaal bối rối tột độ

Nhưng những gì chúng tôi không chấp nhận được là vị trí hiện tại của CLB và lối chơi của đội bóng. Thứ bóng đá đó đơn giản là không thể chấp nhận được.

Chúng tôi là một đội bóng có tính giải trí và có phong cách riêng. Đó là một thương hiệu bóng đá mà nhiều người đã phải cùng nhau làm việc rất chăm chỉ để tạo ra. Nhưng tôi không thấy điều đó nữa. Không có gì thú vị cả và mọi chuyện phải thay đổi”.

Thời Dwight Yorke và Andy Cole còn thi đấu cho MU, đội bóng này đã tạo nên một lối chơi rực lửa, đẹp mắt, cuốn hút và cống hiến. Thương hiệu “bật như Man” từ đó mà được hình thành.

Còn lối chơi đặc trưng của Quỷ đỏ dưới thời Van Gaal? Thôi đành tạm gọi là chuqua-chula (chuyền qua-chuyền lại) vậy.