Thierry Henry chỉ trích thầy cũ Wenger vì Sanchez

Phút 57 trong trận đấu với Norwich đêm qua, Alexis Sanchez đã phải tập tễnh rời sân sau pha va chạm với hậu vệ Ryan Bennett. Đáng nói, Arsene Wenger từng tiết lộ Sanchez có dấu hiệu chấn thương gân khoeo sau chiến thắng trước Dinamo Zagreb ở vòng bảng Champions League hồi giữa tuần. Tuy nhiên ông vẫn không để cầu thủ này nghỉ ngơi.

Huyền thoại của Arsenal, Thierry Henry, đã chỉ trích Wenger. Khi huấn luyện viên người Pháp biện minh rằng ông đã hỏi thăm về sức khỏe của học trò và Sanchez bảo "cảm thấy rất ổn, không có vấn đề gì và sẵn sàng ra sân, Herry đã phản bác:
“Nếu hỏi Sanchez có sẵn sàng ra sân hay không, đương nhiên anh ta sẽ nói có. Nếu nói không, có thể sẽ phải rời khỏi câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng không nên hỏi bất kỳ câu hỏi nào nếu có ý định thực sự muốn cho Sanchez nghỉ ngơi. Thực tế, cá nhân tôi cũng không thích việc này khi còn là cầu thủ”.
 
Henry tiếp tục "lên lớp" ông thầy cũ: “Cậu ấy đã chơi cho Chile, mất 14 giờ bay để trở lại câu lạc bộ và ra sân ở bất cứ trận nào. Trận gặp Dinamo Zagreb, cậu ấy chơi hay, ghi bàn và chưa chấn thương, tại sao không rút cậu ấy ra 20 phút trước khi trận đấu kết thúc?”.
 
Henry cũng có những nhận xét về màn trình diễn của đội bóng cũ đêm qua: “Tôi đã nghĩ rằng Arsenal thua trận này, nhất là khi chứng kiến những gì xảy ra ở đầu hiệp 2. Arsenal chiếm quyền kiểm soát bóng nhưng tất cả chỉ có 3 cú sút trúng mục tiêu. Tôi thấy họ đã chơi không thoải mái”.