Tiền đạo khủng nhất châu Âu tỏ tình với Chelsea

Teixeira, năm nay 25 tuổi, hiện là tiền đạo "khủng" nhất châu Âu. Teixeira đã ghi được tổng cộng 21 bàn thắng cho Shakhtar Donetsk từ đầu mùa, trong đó có 19 bàn thắng sau 13 trận ở giải VĐQG Ukraine.
 
Chính phong độ thăng hoa của Teixeira đã góp công lớn giúp Shakhtar độc chiếm ngôi đầu bảng. Hiện không có bất kỳ tiền đạo nào ở châu Âu ghi được số bàn thắng "khủng" như tiền đạo Brazil.
 
Nhiều nguồn tin cho biết, Chelsea đang "âm mưu" đưa Teixeira về sân Stamford Bridge với giá 30 triệu bảng. Và những thông tin này đã được chính Teixeira xác nhận.
 
“Người đại diện của tôi đã nói rằng cả Chelsea, Juventus và PSG đều đã đưa ra lời đề nghị. Tôi rất vui khi nhận được lời đề nghị từ Chelsea, họ là một CLB lớn ở châu Âu, người đại diện của tôi sẽ sắp xếp tất cả", Alex Teixeira trả lời phỏng vấn với báo chí Brazil.
 
Tiền đạo 25 tuổi này cũng tỏ ra hào hứng với khả năng chuyển tới sân Stamford Bridge: “Thi đấu trong màu áo Chelsea là một giấc mơ của tôi. Tôi đã nói chuyện với nhiều người đang thi đấu tại Premier League, họ đều cho rằng đó là đội bóng tốt nhất, có sự cạnh tranh nhất”.
 
Tiền đạo này cũng muốn được làm việc dưới sự chỉ đạo của Jose Mourinho: “Tôi hy vọng ông không rời Chelsea ở thời điểm này. Tôi muốn làm việc và giành thành công cùng ông ấy”.
 
Với những phát biểu mới nhất của Teixeira, việc hoàn tất thương vụ này chỉ còn là vấn đề thời gian.