Tiền đạo si mê MU dũng cảm từ chối mức lương 300.000 bảng/tuần từ phía đại gia Trung Quốc

Guangzhou Evergrande “săn” Jackson Martinez với giá 45 triệu euro. Jiangsu Suning thậm chí còn “chơi trội” hơn khi bỏ ra tới hơn 80 triệu euro để mang về bộ đôi ngôi sao người Brazil: Ramires và Alex Teixeira.

Hebei China Fortune cũng không muốn tỏ ra lép vế. Sau khi có được Gervinho từ Roma với giá 18 triệu euro, họ tiếp tục nhắm đến Odion Ighalo, chân sút đang nổi như cồn tại Premier League.

Ighalo đã ghi được tới 14 bàn thắng trong 24 lần ra sân và góp công lớn vào vị trí thứ 9 hiện tại của Watford.

Để thuyết phục tiền đạo 26 tuổi, Hebei China Fortune đã đề nghị mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần cùng 1 bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Tiền đạo si mê MU dũng cảm từ chối mức lương 300.000 bảng/tuần từ phía đại gia Trung Quốc

Bản thân tiền đạo si mê MU từ nhỏ đã có lúc rung động trước tấm thịnh tình ấy. Song anh đã từ chối để được tiếp tục giấc mơ chơi bóng đỉnh cao ở Premier League.

Ighalo tâm sự: “Tôi đã ở rất gần việc ra đi. Họ hỏi mua tôi với giá 10 triệu bảng và đề nghị tôi mức lương 200.000 bảng/tuần cùng bản hợp đồng 4 năm. Tôi đã không thể ngủ trong 3 ngày liền. Đó là số tiền không thể từ chối”.

“Nhưng tôi đã quyết định từ chối. Khi tôi nói không muốn ra đi, họ lại đến và đề nghị thêm. Lần này là gần 300.000 bảng/tuần. Tôi biết Chúa sẽ chỉ đường cho mình và tôi đã nói với họ rằng đây không phải là chuyện tiền bạc”.

“Tôi đã giúp Watford thăng hạng và cùng trải qua những kỷ niệm tuyệt vời với họ. Làm sao tôi có thể ra đi vì tiền bạc được”, Odion Ighalo quả quyết.