Van Gaal công khai tỏ tình với Ronaldo

Ngay sau chiến thắng may mắn trước Watford, Louis van Gaal đã công khai ý định đưa Cristiano Ronaldo trở về sân Old Trafford. “Ronaldo là một cầu thủ chạy cánh nhưng ghi rất nhiều bàn thắng. Tôi không nghĩ có HLV nào trên thế giới không muốn có được sự phục vụ của cậu ấy cả. Tất nhiên chúng tôi sẽ chờ đợi và hy vọng”, Van Gaal phát biểu với báo chí.

Năm 2013, M.U cũng đã từng muốn mua lại Ronaldo. Được biết "Quỷ đỏ" đã đưa ra mức phí chuyển nhượng lên tới 60 triệu bảng tới Real, cùng mức lương 250 nghìn bảng/tuần cho Ronaldo nhưng không nhận được sự đồng ý từ CLB Hoàng gia.
 
Mùa này, Ronaldo đang không hạnh phúc ở Real. Ngoài việc thi đấu sa sút, mối quan hệ giữa anh với tân HLV Rafael Benitez cực kì căng thẳng. Ronaldo từng không ít lần cả công khai, cả ngấm ngầm chống đối nhà cầm quân người Tây Ban Nha.
 
Mới đây, Ronaldo cũng đã bóng gió muốn rời Real dù còn hợp đồng với đội bóng này đến năm 2018. Có nhiều nguồn tin cho biết PSG đang ráo riết tìm cách có được chữ ký của ngôi sao người Bồ. Trước Siêu kinh điển, người đại diện của Ronaldo cũng bị bắt gặp ăn tối với ông chủ của PSG ngay tại Madrid.