Van Gaal lại “nổ” như Pháo Tết: “Thắng Chelsea, MU sẽ trở lại cuộc đua vô địch”

Thay cho những phát ngôn buồn bã theo kiểu “thực ra tôi đã bị báo chí sa thải tới 3 lần rồi”, Van Gaal lại “cao hứng” với những lời “chém gió” vẽ ra những viễn cảnh tươi đẹp như những bông tulip rực rở những ngày mùa Hạ.

Ông bảo “hễ Rooney ghi bàn là MU chiến thắng”. Chưa đủ, nhà cầm quân 64 tuổi còn cho rằng nếu có được 3 điểm Chelsea vào Chủ nhật này, Quỷ đỏ sẽ trở lại cuộc đua vô địch, bất chấp đối thủ là đội bóng rất khó bị đánh bại dưới thời Guus Hiddink.

“Từ khi Guus Hiddink đến Chelsea, họ đã bất bại liên tục. Trận đấu ngày mai chắc chắn sẽ không dễ dàng gì với chúng tôi”, Van Gaal cho biết trong buổi họp báo trước trận.

Van Gaal lại “nổ” như Pháo Tết: “Thắng Chelsea, MU sẽ trở lại cuộc đua vô địch”

Nếu thắng, United có thể trở lại cuộc đua giành chức vô địch. Giải đấu vẫn chưa ngã ngũ nên MU và các đội bóng khác vẫn còn có cơ hội. Ở Premier League mọi điều đều có thể xảy ra”.

Van Gaal lại mơ mộng về khả năng xưng hùng, xưng bá của MU. Nhưng ông quên rằng họ đang kém đội đầu bảng Leicester, những người đang có phong độ rất cao và ổn định, tới 10 điểm.

Chưa kể Quỷ đỏ cũng còn cách Top 4 những 5 điểm, nên dù thắng Chelsea họ cũng chưa thể trở lại nhóm được dự Champions League.

Nên thực tế chút đi hỡi ngài “tulip thép”!