Van Gaal ngứa mồm châm biếm Liverpool

MU là một đội bóng vĩ đại và có tổ chức. Chúng tôi còn có cơ sở hạ tầng tuyệt vời được cải thiện mỗi năm. Tôi không thể tưởng tượng được viễn cảnh đội bóng phải trải qua quãng thời gian 26 năm “khát” danh hiệu như thế. Nhiều người nói rằng điều này có thể xảy ra với MU như đã xảy ra với Liverpool. Nhưng điều này sẽ không xảy ra bởi chúng tôi đang trong giai đoạn chuyển tiếp và đang đi đúng hướng", Van Gaal châm chọc đối thủ.
 
“Tất nhiên, bạn cũng có thể nói rằng chúng tôi thi đấu chưa tốt vì MU phải lọt vào tốp 3 ở Premier League, và Liverpool cũng vậy”, Van Gaal rào đón khi nghĩ tới tình cảnh hiện tại của đội bóng mình.
 
Việc Van Gaal phải rào đón sau khi châm biếm đối thủ cũng dễ hiểu bởi hiện tại MU cũng không khá hơn Liverpool là bao. "Quỷ đỏ" đã bán xới" khỏi Champions League, xuống chơi ở Europa League cùng Liverpool và “văng” khỏi tốp 4 Premier League. Đáng nói, lối chơi nhàm chán của MU bị giới chuyên gia và người hâm mộ chỉ trích kịch liệt. Van Gaal thậm chí suýt nữa đã phải "bán xới" khỏi Old Trafford nếu như BLĐ đội bóng này tìm được người kế vị.