Van Gaal sẵn sàng rời MU
 
Theo vị huấn luyện viên này, ông sẽ không ngần ngại rời MU nếu các cầu thủ không còn ủng hộ ông nữa.

Thời gian gần đây, Van Gaal đang hứng chịu vô số chỉ trích từ các cổ động viên, chuyên gia vì phong độ nghèo nàn và đặc biệt là lối chơi nhàm chán của Quỷ đỏ.
 
Thế nhưng Van Gaal không quan tâm tới những điều đó. Nhà cầm quân này tin rằng ông vẫn đang giành được sự ủng hộ từ các học trò và ông sẵn sàng ra đi nếu như không còn được ủng hộ nữa.
 
Van Gaal cho biết: "Đối với tôi, thứ quan trọng nhất chính là sự gắn kết giữa các cầu thủ với huấn luyện viên. Nếu tôi còn cảm nhận được sự gắn kết đó thì tôi sẽ luôn nỗ lực để làm tốt nhất công việc của mình. Nhưng nếu các cầu thủ đều quay lưng lại không ủng hộ thì tôi sẽ ra đi".
 
Hiện MU đang đứng thứ 3 tại Premier League nhưng chỉ kém đội đầu bảng Man City đúng 1 điểm và vẫn nắm trong tay quyền tự quyết tại vòng bảng Champions League.
 
Tối nay 5/12, MU sẽ có cuộc tiếp đón West Ham trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ vòng 15 Ngoại hạng Anh. Đội bóng của Van Gaal được kỳ vọng sẽ dễ dàng giành chiến thắng bởi đội khách mất 2 cầu thủ quan trọng nhất là Payet và Sakho.