Van Gaal sử dụng Rashford chẳng khác nào Sir Alex mua… Bebe

Bebe sau đó trở thành bản hợp đồng hớ của Quỷ đỏ. Những anti-fan MU lôi tiền đạo đang khoác áo Rayo Vallecano theo dạng cho mượn ra để giễu cợt đội chủ sân Old Trafford.

Quyết định triệu tập Marcus Rashford lên đội 1 của Louis van Gaal cũng tương tự như vậy. Theo tiết lộ từ chính nhà cầm quân người Hà Lan, ông đã đôn tài năng 18 tuổi lên đội 1 dù trước đó chưa hề xem anh đá đấm ra sao.

“Thú thực, tôi chỉ xem xét Marcus luyện tập ở đội 2. Tôi thấy cậu ấy khá nhanh và có thể thi đấu ở cả hai cánh. Tôi bố trí Rashford đá tiền đạo”, Van Gaal cho biết.

“Bạn không bao giờ biết được cầu thủ thích nghi với đội bóng của mình hay không. Marcus đã làm rất tốt điều đó”.

Van Gaal sử dụng Rashford chẳng khác nào Sir Alex mua… Bebe

Van Gaal không quá lời. Bởi Rashford đã ghi tới 4 bàn thắng chỉ sau 5 lần dứt điểm cùng 1 đường kiến tạo chỉ trong 2 lần ra sân.

“Sau khi Marcus ghi 4 bàn thắng, người ta sẽ chờ đợi bàn thắng thứ 5. Tuy nhiên tôi tin vào cậu ấy bởi khả năng đánh hơi bàn thắng tuyệt đỉnh”.

Rạng sáng mai, MU sẽ tiếp Watford trong khuôn khổ vòng 28 Premier League. Dù Martial đã bình phục nhưng nhiều khả năng Rashford vẫn được tin tưởng, chí ít là một vị trí trên ghế dự bị.