Van Gaal tiền hậu bất nhất về Rashford

Rashford đang trở thành “hố đen” có sức hút khủng khiếp với báo chí và truyền thông sau khi ghi liền 4 bàn thắng cùng 1 pha kiến tạo trong 2 trận. Van Gaal sợ rằng sự “chăm sóc” quá mức ấy có thể khiến anh “không giữ được đôi chân trên mặt đất”.

“Chúng tôi sẽ hướng dẫn cậu ấy. Bởi khi bạn được truyền thông chú ý quá mức, có thể sẽ đi chệch hướng”, “tulip thép” cho biết.

Tôi mong Rashford sẽ giữ được đôi chân trên mặt đất. Các cầu thủ sẽ chỉ dẫn cho cậu ấy. Sự soi mói của truyền thông không dễ để làm quen. Nên nhớ cậu Marcus mới chỉ 18 tuổi mà thôi. Hãy để cậu ấy sống đúng với lứa tuổi của mình”.

Một mặt thì khẳng định như vậy song mặt khác chính Van Gaal lại không ngớt lời ca ngợi Rashford và kể công lao của mình với hiện tượng “cây nhà lá vườn” trước báo giới.

“Tôi không mua tiền đạo trong tháng Giêng bởi United đã có RooneyMartial. Tôi không mua một chân sút dự phòng, vì vậy Marcus mới có cơ hội thi đấu.

“Rashford sở hữu mọi tố chất để có thể ghi bàn. Cậu ấy nhìn thấy cơ hội trước các cầu thủ khác. Rashford có thể ra sân trong trận đấu với Watford nhưng chúng tôi sẽ thi đấu với sơ đồ khác”.