Van Gaal “tươi không cần tưới”, MU đón hàng loạt tin không-thể-vui-hơn về lực lượng

Thay cho thái độ hằn học, thậm chí không ngần ngại “tổng xỉ vả” các phóng viên là nụ cười theo kiểu “tươi không cần tưới” của “tulip thép”.

Van Gaal một lần nữa lý giải về cú ngã trong trận thắng 3-2 trước Arsenal hôm Chủ nhật vừa rồi và khẳng định mình không phải một… gã hề.

“Tôi không phải là gã hề. Tôi là con người. Tôi là một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tôi không nghĩ mình có thể ảnh hưởng tới trận đấu từ góc độ đó”, Van Gaal hồ hởi cho biết.

“Các cầu thủ của chúng tôi mới là những người phải suy nghĩ và tập trung trên sân đấu. Tôi giúp họ trên sân tập và hướng dẫn họ những giải pháp thi đấu. Còn trên ghế huấn luyện hay ngoài đường piste tôi có thể là chính mình. Vì tôi là Louis van Gaal”.

Van Gaal “tươi không cần tưới”, MU đón hàng loạt tin không-thể-vui-hơn về lực lượng

Nhà cầm quân người Hà Lan cũng mang tới tin vui cho người hâm mộ khi một loạt trụ cột đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng tái xuất.

FellainiValencia là những người đầu tiên trở lại. Bây giờ có thêm Martial, Smalling và Darmian. Họ đã bình phục và sẵn sàng cho trận đấu với Watford”.

MU vừa trải qua 1 tuần ngập tràn niềm vui với 3 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Những sự trở lại quan trọng này chẳng khác nào “Quỷ mọc thêm nanh” cộng với cảm hứng Marcus Rashford còn chưa nguội lạnh.

Thảo nào Van Gaal có thể cười tươi đến thế!