Vì sao Drogba thờ ơ với Chelsea?
 
Thời gian qua truyền thông Anh cho biết Drogba có thể trở lại Stamford Bridge để làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink. Thế nhưng từ khi Hiddink dẫn dắt Chelsea đến giờ đã 3 tháng, Drogba vẫn ở lại MLS. Và cầu thủ này đã lên tiếng trả lời về việc này: “Tin tôi đi, nếu đã muốn trở lại Chelsea thì bây giờ tôi đã làm điều đó rồi". Như vậy, có thể thấy kịch bản trở lại thủ đô London của tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ không xảy ra. 
 
Drogba cũng có những chia sẻ về tình trạng chấn thương đầu gối của mình: “Mùa giải vẫn còn dài, và tôi không không có lý do gì để phải mạo hiểm thi đấu sớm khi chưa hoàn toàn bình phục. Lúc này tôi vẫn đau đầu gối nên không thể thi đấu. Tôi có mặt ở đây để thi đấu và làm tất cả những gì có thể để đảm bảo thành tích đội bóng mùa này cao hơn mùa trước. Tất cả đơn giản chỉ có vậy”. 
 
Như vậy là đã rõ, Drogba đang rất khát khao thi đấu nên muốn ở lại MLS. Trở lại Chelsea, anh sẽ không có cơ hội ra sân bởi suất đá chính luôn thuộc về Costa. Còn vị trí trợ lý HLV cũng không chắc chắn bởi Hiddink chỉ dẫn dắt Chelsea đến cuối mùa mà thôi.