Vì Top 4, MU buộc phải phá hỏng đại tiệc của West Ham
West Ham sẽ chơi trận đấu cuối cùng tại Upton Park và đối thủ của họ là MU

Upton Park trước kia hay Boleyn Ground bây giờ là một trong những sân vận động lâu đời nhất nước Anh với lịch sử 112 năm tồn tại.

Nhưng thật không may, đối thủ trong trận cầu ý nghĩa như vậy của The Hammers lại là Red Devils, đội bóng đang khát điểm để chen chân vào Top 4.

Mệnh lệnh buộc phải thắng đã được Louis van Gaal đưa ra đối với các học trò. Bởi nếu có được 3 điểm khi rời Upton Park, cánh cửa dự Champions League mùa tới sẽ sáng hơn bao giờ hết với Quỷ đỏ.

Vì Top 4, MU buộc phải phá hỏng đại tiệc của West Ham
Van Gaal đưa ra mệnh lệnh phải thắng đối với MU tại Upton Park

"United giành nhiều sự tôn trọng cho West Ham. Chúng tôi không muốn làm hỏng bữa tiệc của họ. Nhưng chúng tôi cần 3 điểm", Van Gaal chia sẻ trên ESPN.

"Sẽ là một buổi tối đáng nhớ và giàu cảm xúc với họ. Chơi trận đấu cuối cùng tại Upton Park là điều chúng tôi không mong xảy ra. Bởi chúng tôi tôi sẽ phải thi đấu với một đối thủ không muốn thua trong ngày chia tay sân vận động.

West Ham là một đội bóng chất lượng. Họ đã để thua chúng tôi tại FA Cup nên càng có thêm động lực vào thứ Ba tới".

Khẳng định của Van Gaal thể hiện sự tôn trọng của ông và MU đối với West Ham. Nhưng nếu không thể có được 3 điểm rời Upton Park, Quỷ đứng trước nguy cơ lỡ hẹn với Champions League còn chiếc ghế của "tulip thép" khó lòng được bảo toàn.