Vượt trên tất cả, Chelsea trở thành “trùm sò” chuyển nhượng

Chelsea đàm phán với Ezequiel Lavezzi và người đại diện. Chelsea ngắm nghía Paul Pogba, Antoine Griezmann. Chelsea nhảy vào “đấu giá” Riyad Mahrez…

Chelsea muốn “tống cổ” Pedro Rodriguez. Eden Hazard, Oscar, Nemanja Matic, Cesc Fabregas… cân nhắc tương lai tại Chelsea.

Chelsea gia hạn hợp đồng với Ivanovic. À còn nữa, Chelsea bị Shakhtar Donetsk lật kèo trắng trợn trong thương vụ Alex Teixeira…

Đâu đâu cũng Chelsea. Đội chủ sân Stamford Bridge thực sự trở thành “cái rốn” của những thông tin và cả tin đồn về chuyển nhượng.

Báo chí Anh hôm nay lại đưa tin Chelsea sẽ chồng đủ 50 triệu bảng để hỏi mua John Stones trong ít ngày còn lại.

Lưu Bị “tam cố thảo lư” mới mời được Gia Cát Khổng Minh về làm quân sư. Còn với Chelsea, đây đã là lần thứ… tư họ nâng giá chiêu mộ Stones trong nửa năm trở lại đây.

Chelsea còn được cho là đang ngắm nghía Saido Berahino, ngôi sao của Premier League mùa trước nhưng ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của mùa giải 2015/16.

Nhưng West Brom vẫn hét giá Berahino lên tới 30 triệu bảng. Biết đâu ngày mai Chelsea lại chán Berahino và hỏi mua những Lewandowski hay Aubameyang cũng nên.