Wenger dằn mặt các cổ động viên Arsenal: Các người chưa đủ tuổi để “luận anh hùng” đâu

Chuỗi trận thất vọng ấy khiến Arsenal bị loại khỏi FA Cup, sắp phải “chầu rìa” ở Champions League và bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch Premier League.

Viễn cảnh trắng tay đang hiển hiện trước mắt. Nhưng Wenger cho rằng các cổ động viên Arsenal không nên đem thắng bại mà luận anh hùng. Mùa giải vẫn còn và những gunner cuồng nhiệt chỉ nên phán xét ông và đội bóng vào cuối mùa.

“Những người quan sát không phải là các cổ động viên. Cổ động viên phải là những người đứng đằng sau và luôn ủng hộ đội bóng chứ không phải chê trách hay chế giễu”, Wenger cho biết.

Wenger dằn mặt các cổ động viên Arsenal: Các người chưa đủ tuổi để “luận anh hùng” đâu

“Chúng tôi muốn chiến đấu trong mỗi lần ra sân cho tới cuối mùa giải. Những gì đang diễn ra vào thời điểm này là rất khó khăn để chấp nhận với các cầu thủ nhưng hãy phán xét chúng tôi vào cuối mùa”.

Nhà cầm quân người Pháp cũng cảnh báo các cổ động viên Arsenal không được bi kịch hóa thất bại, cho dù Pháo thủ đã để thua Watford 1-2 tại tứ kết FA Cup vào tối qua.

“Chúng tôi đã thua 1 trận đấu. Nhưng Arsenal đã thua như thế trước đây trong lịch sử và trong tương lai cũng sẽ thua như vậy. Nên chúng ta đừng bi kịch hóa thất bại.

Chúng tôi sẽ sát cánh bên nhau để đối phó với thử thách và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với niềm tin tuyệt đối”.