Wenger: Đừng hòng hút máu Arsenal nữa
 
Nhưng năm qua, Arsenal thường xuyên trình diễn một phong độ thất thường. Họ có những thời điểm chơi rất hay nhưng lại thường xuyên gục ngã vào giai đoạn hoặc những trận đấu quyết định.
 
Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Arsene Wenger tin rằng các cầu thủ của mình đang thay đổi được quá khứ.
“Arsenal sở hữu đội hình khá trẻ. Dù phong độ của chúng tôi có thể đi lên đi xuống nhưng chiến thắng trước Olympiakos tại vòng bảng Champions League chứng minh đội bóng có tham vọng thật sự. Đó cũng là yếu tố để giúp chúng tôi giành cúp FA ở cả 2 mùa giải vừa qua”, Wenger nói trên Sky Sports.
 
Về việc nhiều trụ cột của Pháo thủ như Adebayor, Nasri, Sagna hay Clichy bị Man City "hút máu" trong những năm vừa qua, huấn luyện viên người Pháp tin rằng đội bóng của ông có thể giữ chân bất cứ ngôi sao nào.
 
“Quả thật không dễ chịu khi để mất những cầu thủ quan trọng như vậy. Tuy nhiên chúng tôi từng có vấn đề về tài chính và phải chấp nhận nó. Nhưng giờ chúng tôi đã có tầm vóc lớn mạnh hơn nhiều và tôi khẳng định sẽ không để trường hợp nào như vậy xảy ra nữa”.

3h đêm nay, Arsenal sẽ có cuộc đón tiếp Man City trong khuôn khổ vòng 17 giải Ngoại hạng Anh. "Pháo thủ" hiện đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 1 điểm nhiều hơn đội bóng thành Manchester