Wenger dùng tâm lý chiến, Ranieri phũ phàng lật tẩy
 
Hiện khoảng cách giữa Leicester và nhóm bám đuổi đã lên tới 5 điểm trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Thế nên bầy cáo có cơ hội vô địch rất lớn do chỉ còn 13 vòng đấu nữa là kết thúc.
 
Trước cuộc chiến Arsenal - Leicester cuối tuần này, HLV Arsene Wenger bất ngờ cho rằng Leicester sẽ gặp bất lợi vì lịch thi đấu quá nhàn nhã vào giai đoạn cuối mùa. “Thời gian quá dài giữa các trận đấu có thể gây bất lợi nếu bạn không nghĩ theo chiều hướng tích cực và từ đó có thể tạo ra áp lực. Đôi khi càng ít thời gian chờ tới trận đấu tiếp theo thì càng tốt", Wenger phát biểu đầy mâu thuẫn.
 
Tuy nhiên đòn tâm lý chiến mà Giáo sư hướng tới đối thủ không qua mắt được Ranieri. Nhà cầm quân người Ý đáp trả: “Khi bọn họ thi đấu các trận đá Cúp, chúng tôi sẽ đi ra biển, bơi lội và hưởng ánh nắng mặt trời. Tôi nghĩ áp lực sẽ dành cho bọn họ chứ không phải Leicester.
 
"Bọn họ là những đội bóng lớn với túi tiền rủng rỉnh. Còn chúng tôi chỉ là một tập thể nhỏ. Tôi biết họ muốn gây áp lực lên chúng tôi. Từ việc coi Leicester là 1 hiện tượng, giờ thì họ lo sợ chúng tôi có thể vô địch. Họ đã chi rất nhiều tiền và sẽ là thảm họa nếu thua cuộc”, "Gã thợ hãn" phũ phàng lật tẩy chiêu trò của Wenger.