Wenger nổi điên khi bị hỏi dồn về chấn thương ở Arsenal
 
Arsenal đang trong hoàn cảnh hết sức khó khăn về lực lượng. Có tới 7 cầu thủ đang phải ngồi ngoài là Alexis Sanchez, Santi Cazorla, Mikel Arteta, Jack Wilshere, Danny Welbeck, Francis Coquelin.
 
Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Sunderland, khi được hỏi về việc nhiều trụ cột chấn thương, HLV người Pháp khá khó chịu và không thoải mái.
 
"Tôi sẽ để cho các chuyên gia tranh luận về chấn thương. Chúng tôi đã so sánh khắp Châu Âu và tôi không nghĩ rằng chúng tôi dính chấn thương nhiều hơn bất cứ ai. Nếu muốn buộc tội tôi cho chấn thương của những cầu thủ, hãy cứ làm điều đó đi," Wenger nói với phóng viên.
 
Cũng trong cuộc họp báo này, Wenger cho biết Cazorla có thể sẽ nghỉ tới tháng 3. Nhà cầm quân người Pháp cũng cho rằng mình hoàn toàn không mắc sai lầm gì về trường hợp Sanchez. Tuy vậy ông không rõ khi nào tiền đạo người Chile có thể trở lại.
 
Bên cạnh đó, HLV Wenger cũng nói về cuộc đua vô địch và những tin đồn Arsenal chiêu mộ John Stones: "Có tới 6 đội có thể vô địch năm nay. Chúng tôi chỉ kém đội dẫn đầu có 2 điểm. Còn về John Stones, chúng tôi không có bất kỳ sự liên hệ nào với cậu ấy".