Wenger quyết vắt kiệt sức học trò 

Tiền đạo người Chile dính chấn thương ở trận Arsenal giành chiến thắng 3-0 trước Dinamo Zagreb tại vòng bảng Champions League giữa tuần qua. Đã có những lo ngại sau trận đấu về việc anh có thể phải vắng mặt ở chuyến làm khách trước NorwichNgoại hạng Anh vào cuối tuần này. 
 
Tuy nhiên, Wenger cho biết đây chưa phải là lúc Sanchez nghỉ ngơi. Nhà cầm quân này phát biểu: "Sanchez đã gặp vấn đề với gân khoeo và tôi đang chờ những đánh giá cụ thể từ bộ phận y tế. Nhưng đây có lẽ chưa phải thời điểm thích hợp để cậu ấy nghỉ ngơi". 
 
Thông tin Wenger đưa ra đã khiến người hâm mộ yêu mến Sanchez có những phản ứng trái chiều. Trong khi một số fan vui mừng vì anh có thể ra sân thì không ít ý kiến chỉ trích Wenger cố tình vắt kiệt sức học trò. Sau trận đấu với Dinamo Zagreb, HLV người Pháp nói đùa: "Có lẽ Sanchez sẽ mệt hơn nếu nghỉ ngơi".
 
Wenger cũng thông báo tin vui rằng cầu thủ chạy cánh Ox-Chamberlain nhiều khả năng sẽ trở lại. "Ox-Chamberlain có thể góp mặt trong trận đấu với Norwich vào ngày Chủ Nhật tới nhưng Walcott cần thêm thời gian", Wenger nói.