Wenger sắp lên “đoạn đầu đài”

Daily Express cho hay, Ban lãnh đạo Arsenal đang cân nhắc việc sa thải Arsene Wenger. Pháo thủ vừa trải qua chuỗi trận bết bát nhất kể từ đầu mùa giải 2015/16.

3 trận thua liên tiếp trên mọi mặt trận cùng việc chia điểm đáng thất vọng tại White Hart Lane tối qua khiến Arsenal bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch Premier League cũng như đứng trước nguy cơ lần thứ 6 liên tiếp bị loại khỏi vòng 1/8 Champions League.

Theo Daily Express, nếu The Gunners để thua Hull City trong trận đá lại vòng 5 FA Cup, đội bóng sẽ chấm dứt việc hợp tác với Wenger.

Wenger sắp lên “đoạn đầu đài”

Chiến lược gia người Pháp vẫn chèo lái Arsenal trong phần còn lại của mùa giải 2015/16 nhưng sẽ buộc phải rút lui trong Hè 2016.

“Rút lui” ở đây có nghĩa là từ chức, nếu không muốn nói trắng ra là bị sa thải. Các cổ động viên cuồng của Arsenal cũng giương cao biểu ngữ “Wenger out” trong các trận đấu gần đây.

Xem ra Thierry Henry có lý khi nói rằng người hâm mộ trên các khán đài đang phẫn nộ hơn bao giờ hết. Một cuộc “rút lui” trong danh dự của “Giáo sư” phải chăng sẽ tốt cho tất cả?