Wenger vừa đấm vừa xoa Guardiola

Thời gian qua, người hâm mộ rất quan tâm đến tương lai của Pep Guardiola sau khi nhà cầm quân này thông báo sẽ chia tay Bayern sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng xứ Bavaria.
 
Trong cuộc họp báo trước vòng đấu thứ 18, khi được hỏi về vấn đề này, Arsene Wenger đã thẳng thắn "phê bình nhẹ" đồng nghiệp trẻ tuổi. “Cá nhân tôi không thích việc huấn luyện viên thông báo ra đi quá sớm như vậy. Điều đó không tốt cho đội bóng và các cầu thủ mà họ đang dẫn dắt", Wenger cho biết.
 
Tuy nhiên nhà cầm quân lão làng này cũng hết lời ca ngợi Pep: “Pep Guardiola là một HLV hàng đầu và không ai có thể phủ nhận điều đó. Không tính đến các danh hiệu, cái tôi thích ở Pep là cách đội bóng của ông ấy vận hành. Ông ấy luôn có xu hướng chơi tấn công một cách chủ động và đem lại những kết quả tốt. Đó là điều tôi luôn đánh giá cao ”.
 
Pep Guardiola nhiều khả năng sẽ chọn một câu lạc bộ ở Premier League làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Lâu nay, nhiều nguồn tin cho biết Man City sẽ có được chữ ký của nhà cầm quân tài năng này. Tuy nhiên những ngày qua, có thông tin Chelsea muốn cướp Pep bằng mọi giá.