NÓNG: Được Sir Alex bật đèn xanh, MU sắp bổ nhiệm Mourinho

Theo The Sun, Sir Alex cuối cùng cũng đã ủng hộ việc MU chọn Mourinho làm người kế nhiệm Louis van Gaal.

Đây là một tin tức khá bất ngờ, bởi mặc dù thừa nhận có quan hệ rất tốt với "người đặc biệt" và có chung niềm đam mê về rượu vang song cựu huấn luyện viên người Scotland lại không thích triết lý bóng đá của Jose.

Nhưng sự đồng ý ấy chỉ là miễn cưỡng. Bởi Red Issue cho hay, Sir Alex và các đồng minh thân cận trong đó phải kể đến Sir Bobby Chartlon đã bất lực trong cuộc phản đối Ban lãnh đạo hiện tại của Quỷ đỏ đàm phán với Mourinho.

Mặc dù chưa có giao kèo nào giữa "Mr Special One" với Red Devils đã được ký kết, nhưng nguồn tin độc quyền từ The Sun khẳng định nhà cầm quân người Bồ đã "đi trước một bước" khi tìm nhà ở Cheshire, vùng ngoại ô Manchester.

Còn theo Daily Express, Mourinho cũng đã thẳng thừng lời mời thay thế Laurent Blanc của PSG. Các nhà vô địch Ligue 1 đã không còn tin tưởng cựu cầu thủ MU sau khi bị Man City đá văng khỏi tứ kết Champions League.

Những tin tức trên khác nhau về nội dung nhưng đều tựu chung lại ở 1 điểm: Về cơ bản giữa MU và Mourinho đã đi đến những bước cuối cùng trong quá trình chính thức hợp tác với nhau.