Bí mật vụ Di Maria chia tay MU
 
Di Maria gia nhập MU từ Real Madrid với mức phí chuyển nhượng lên tới 60 triệu bảng cùng mức lương 200.000 bảng/ tuần. Bên cạnh đó, anh còn được khoác chiếc áo số 7 huyền thoại của câu lạc bộ này, một vinh dự ít người có được.
 
Thế nhưng chỉ sau 1 năm gắn bó, tiền vệ người Argentina đã nhanh chóng chia tay sân Old Trafford. Điều đáng nói là Di Maria đã quyết định rời MU ngay sau khi tham dự Copa America, giải đấu mà ngay trước khi diễn ra, Di Maria còn nói lời quyết tâm trở lại phong độ đỉnh cao cùng "Quỷ đỏ".
 
Và "Thiên thần" đã tiết lộ lý do vì sao anh phản bội MU. “Lần đầu tiên Blanc gọi điện cho tôi khi ông ấy ở Mỹ tham dự giải ICC còn tôi thì đang trong kỳ nghỉ. Ông ấy nói ông ấy rất vui mừng nếu có thể chiêu mộ được tôi, rằng ông ấy muốn có sự phục vụ của tôi trong vài mùa giải tới", Di Maria tiết lộ.
 
Khi tới Ligue 1, Di Maria đã lột xác so với 1 năm thi đấu cho MU. Tiền vệ người Argentina chính là chân kiến tạo xuất sắc nhất của đội bóng thủ đô Paris với 9 pha kiến thiết cho đồng đội và 7 bàn thắng trên khắp các mặt trận từ đầu mùa.