“Con mồi hụt” của Chelsea đạt thỏa thuận tới Trung Quốc chơi bóng

Đó là Ezequiel Laveizzi, cầu thủ chỉ còn hợp đồng với PSG tới hết mùa giải 2015/16.

Chelsea đã theo đuổi cầu thủ người Argentina trong suốt tháng Giêng vừa qua. Giữa hai bên thậm chí đã có những cuộc đàm phán chính thức nhưng không có bất kỳ một thỏa thuận nào được ký kết.

Những tưởng Laveizzi sẽ chơi cho PSG đến hết mùa giải hiện tại rồi chuyển đến một đội bóng lớn tại châu Âu dưới dạng tự do trong phiên chợ Hè 2016. Song rốt cuộc, anh cũng không cưỡng nổi sức hút từ Trung Quốc.

Theo nguồn tin từ chuyên trang Goal.com, cựu tiền đạo Napoli đã đạt được thỏa thuận gia nhập Shanghai Shenhua. Phía PSG sẽ nhận được khoảng 5 đến 10 triệu euro phí chuyển nhượng.

Chi tiết bản hợp đồng cũng như mức lương của Lavezzi chưa được tiết lộ. Nhưng chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với lời đề nghị của Chelsea.

Mọi thứ càng trở nên rõ ràng hơn khi ngôi sao 30 tuổi không có tên trong danh sách đăng ký trong trận đấu với Marseille để hoàn tất mọi thủ tục.

Lavezzi chỉ được ra sân trong 16 lần tại Ligue 1 mùa này và chủ yếu từ băng ghế dự bị. Anh không để lại quá nhiều dấu ấn với vỏn vẹn 2 pha lập công.

Ezequiel là ngôi sao lớn Nam Mỹ tiếp theo chuyển tới Trung Quốc thi đấu trong ít ngày qua, sau những Ramirez, Alex Teixeira (Brazil), Jackson Martinez (Colombia)…