Ibrahimovic được ví với “dị nhân” Benjamin Button

Theo “siêu cò” Raiola, Zlatan Ibrahimovic dù đã 34 tuổi - độ tuổi mà rất nhiều cầu thủ không còn duy trì được phong độ, thậm chí đã giải nghệ - nhưng lại đang ở thời kỳ đỉnh cao và có thể chơi bóng thêm nhiều năm nữa.

“Zlatan giống như là Brad Pitt khi anh ta thủ vai Benjamin Button - nhân vật được trẻ ra mỗi ngày”, Raiola cho biết trên nhật báo La Gazzetta dello Sport của Italia.

“Với thể chất đặc biệt và những phẩm chất hiện có, anh ấy có thể chơi bóng đỉnh cao trong một thời gian không phải là ngắn”.

Phát biểu của người đại diện 48 tuổi như một lời đáp trả đanh thép trước những thông tin cho rằng tiền đạo người Thụy Điển sẽ giải nghệ sau khi EURO 2016 khép lại.

Mino Raiola cũng từ chối tiết lộ điểm dừng chân tiếp theo của thân chủ mình. Nhưng ông hế lộ rằng tất cả các ông lớn ở Serie A đều muốn có Ibra. Ngoài ra một vài đội bóng Trung Quốc và tất cả các “đại gia” Premier League, trừ Man City, đều muốn chiêu mộ Ibra.

Raiola cũng để ngỏ khả năng “Mr scudetto” sẽ gia hạn hợp đồng với PSG và dù thế nào đi nữa thì tương lai của anh cũng là “một sự lựa chọn đặc biệt”.