PSG tiến rất gần trong thương vụ Cristiano Ronaldo
C.Ronaldo nhiều khả năng chọn bến đỗ tiếp theo là PSG


Trong bài phỏng vấn mới đây trên tờ Kicker (Đức), siêu sao người Bồ Đào Nha đã lấp lửng về tương lai của anh ở sân Santiago Bernabeu.

"Hiện tại, tôi đang chơi cho Real Madrid nhưng bạn chẳng thể biết trước những điều sẽ diễn ra. Điều quan trọng mà bạn phải làm là giúp mình hạnh phúc”, Cristiano Ronaldo chia sẻ trên Kicker.

Đây có thể coi là tín hiệu lạc quan cho những đại gia muốn sở hữu anh, trong đó đặc biệt có đội bóng nhà giàu thủ đô nước Pháp, Paris Saint-Germain.

Với nguồn tài chính dư dả của các tỉ phú Qatar, PSG từ lâu đã muốn sở hữu Cristiano Ronaldo nhưng chưa thành công do ngôi sao này chưa có ý định rời Real Madrid nhưng mọi chuyện giờ đã thay đổi. Rất nhiều nguồn tin từ báo giới Pháp khẳng định PSG đã sớm liên hệ Cristiano Ronaldo. Nguyên nhân là họ sắp chia tay bộ đôi tiền đạo Lavezzi-Ibrahimovic.

Trước đây, Cristiano Ronaldo từng nhiều lần khẳng định muốn trở lại Premier League khoác áo MU. Tuy vậy đội bóng cũ của anh hiện đang không quá dư dả sau  kì chuyển nhượng mua sắm khá tốn kém vậy nên PSG có lợi thế hơn trong cuộc chạy đua giành chữ ký của siêu sao hàng đầu thế giới.