SỐC: Lộ diện tiền vệ trung tâm có giá cao hơn cả Pogba

Nhưng nếu biết số tiền mà PSG dự định bỏ ra cho Sergio Busquets, tiền vệ đội phó của Barcelona, chắc hẳn Juve sẽ thấy chạnh lòng.

Nguồn tin từ Mundo Deportivo cho hay, PSG sẵn sàng chồng lên bàm đàm phán 80 triệu bảng để thuyết phục Barca nhả Busquets trong phiên chợ Hè 2016.

80 triệu bảng cũng là mức phí chuyển nhượng cao nhất của một tiền vệ trung tâm. Con số này vượt rất xa kỷ lục 76 triệu euro mà Real đã bỏ ra để chiêu mộ Zinedine Zidane năm 2001.

Giám đốc thể thao của PSG, ông Jean-Claude Blanc, cũng đã xác nhận mối quan tâm giành cho Busi với người đại diện của anh là Josep Maria Orobitg.

Phía đội bóng nước Pháp coi ngôi sao 27 tuổi là phương án nhân sự số 1 cho hàng tiền vệ trong Hè tới chứ không phải là Pogba.

Busi là mẫu tiền vệ rất tài năng: anh có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ đánh chặn, điều tiết, phân phối bóng, thậm chí là kiến tạo.

“Bộ não mới” của Barcelona đã ra sân tổng cộng 34 trận trên mọi đấu trường ở mùa giải 2015/16. Con số này đủ chứng minh tầm quan trọng của Busquets với đội chủ sân Camp Nou là như thế nào.