Xong, tương lai của Ibrahimovic được định đoạt!

Thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Zlatan Ibrahimovic. Có nguồn tin nói rằng Ibrahimovic sẽ đến Mỹ “dưỡng già” trong khi cũng có thông tin cho biết tiền đạo người Thụy Điển sẽ trở lại Serie A chơi cho Milan, nơi anh chia tay để đến Paris vào hè 2012.
 
Cách đây ít ngày, đích thân tiền đạo này đã lên tiếng: “Nhiều người cho rằng đây là mùa cuối của tôi tại PSG, nhưng chẳng có gì để đảm bảo cho điều ấy. Chỉ có tôi quyết định tương lai của chính mình. Tôi sẽ quyết định những gì mình muốn làm. Hiện tôi cũng chưa biết mình muốn tiếp tục thi đấu hay giải nghệ".
 
Ban lãnh đạo đội bóng này cũng đang cân nhắc khả năng gia hạn hợp đồng với Ibra. Chủ tịch Al-Khelaifi  nói: “Chúng tôi chưa chính thức đề nghị Ibra kéo dài giao kèo thêm một năm. Tôi cần bàn bạc kỹ với Laurent Blanc. Ông ấy và Ibra sẽ là những người quyết định, đưa ra lựa chọn cuối cùng hợp lý nhất".
 
Phát biểu trước báo giới, HLV Laurent Blanc cho biết: “Dù đã 34 tuổi nhưng cậu ấy vẫn thể hiện được những phẩm chất của một tiền đạo hàng đầu thế giới. Có lẽ, Ibrahimovic sẽ tiếp tục gia hạn với CLB để chơi bóng đỉnh cao thêm vài ba mùa nữa.”

Mùa này, Ibrahimovic đã có 11 bàn trên mọi đấu trường và vẫn có đóng góp không nhỏ cho PSG. Vì thế, khả năng tiền đạo người Thụy Điển ở lại sân Công viên các Hoàng tử là rất lớn.