Phát hiện ra nguyên nhân khiến Messi sa sút đột ngột

Trong thất bại 0-2 ở trận tứ kết lượt về trước Atletico Madrid, Messi tiếp tục chơi mờ nhạt và không để lại một tình huống dứt điểm nguy hiểm nào về phía khung thành thủ môn Oblak. Siêu sao người Argentina đã trải qua 5 trận tịt ngòi liên tiếp, nhiều câu hỏi đặt ra về việc vì sao số 10 xuống phong độ đầy khó hiểu.

Và theo thông tin vừa được kênh truyền hình Cadena Cope (Tây Ban Nha) tiết lộ thì ngôi sao người Argentina đã gặp vấn đề về sức khỏe kéo dài suốt nhiều tuần mà cụ thể là do chứng đau nhức cơ bắp hành hạ. Tuy chấn thương như vậy nhưng Messi vẫn phải gồng mình ra sân thi đấu bởi đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng và Barca không thể để anh nghỉ ngơi điều trị.

Phát hiện ra nguyên nhân khiến Messi sa sút đột ngột 

Cũng theo Cadena Cope, hôm thứ Năm tuần trước Messi đã bay sang Italia để nhờ sợ trợ giúp của vị bác sỹ thể thao, chuyên gia dinh dưỡng danh tiếng Giuliano Poser. Dù đã áp dụng phương pháp điều trị hiện đại song nó chỉ giúp anh bớt đau đớn chứ chưa giải quyết dứt điểm.

Phản ứng trước thông tin trên, phía BLĐ Barcelona đã phủ nhận và tuyên bố không hề có chuyện đội bóng ép Messi phải nén đau thi đấu và chỉ sử dụng tiền đạo người Argentina khi anh đảm bảo đủ thể lực. Họ cho rằng màn thể hiện thất vọng của La Pulga chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên đúng vào thời điểm toàn đội đều sa sút.