Real Madrid đón tin vui trước trận lượt về sinh tử tại Champions League

Giữa tuần này Real Madrid sẽ có trận lượt về đón tiếp Wolfsburg trên sân Bernabeu, nhiệm vụ của họ là buộc phải thắng cách biệt ít nhất 2 bàn và giữ sạch lưới nếu như không muốn phải nói lời chia tay với Champions League. Rất may cho HLV Zidane là ông sẽ có sự trở lại quan trọng từ tiền đạo chủ lực Karim Benzema cùng hậu vệ Varane sau khi cả hai cầu thủ này đồng loạt trở lại luyện tập vào hôm Chủ Nhật vừa qua.


Real Madrid đón tin vui trước trận lượt về sinh tử tại Champions League

Benzema đã vắng mặt trong chiến thắng 4-0 của Real Madrid trước Eibar do dính chấn thương đầu gối ở trận thua 0-2 trên đất Đức. Còn Varane gặp chấn thương bắp chân cách đây 2 tuần trong khi trở về cùng ĐTQ Pháp tham dự trận giao hữu với ĐT Nga.

Bởi tính chất quan trọng của trận lượt về sắp tới nên Zidane đã thực hiện tới 8 sự thay đổi trong đội hình xuất phát ở trận thắng Eibar khi cất giữ một số cầu thủ trụ cột như Gareth Bale, Modric, Toni Kross. Việc Benzema và Varane quay lại kịp thời đúng là tin không thể vui hơn dành cho BHL và các CĐV, hy vọng rằng với binh hùng tướng mạnh như vậy, Real Madrid sẽ vượt qua thử thách lớn để chứng tỏ đẳng cấp, bản lĩnh của đội bóng đang sở hữu nhiều chức vô địch Champions League nhất trong lịch sử.